VIDEO VIETLAB

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng Hà Nội
 Mr Tân: 0988 358 868
 info@vietlab.vn
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
 Miss Nhi: 0909 807 434
 hcm1@vietlab.vn

Thống kê Online

Lượt truy cập : 288407
Đang Online : 5

M17 Broth

M17 Broth
Serial :

M17 BROTH

Giá cả: Liên hệ

Mô tả sản phẩm :

Hỗ trợ sự phát triển của loài  lactic streptococci họ  bacteriophages.

Công thức *

gm/ lít

Tryptone

5.0

Soya peptone

5.0

`Lab-Lemco’ powder

5.0

Yeast extract

2.5

Ascorbic acid

0.5

Magnesium sulphate

0.25

Di-sodium-glycerophosphate

19.0

pH 6.9 ± 0.2 @ 25°C

 

Hướng dẫn:
Đổ 37.25g vào 950ml lít nước cất , đun hỗn hợp cho đến khi hòa tan hoàn. Tiệt trùng bằng nồi hấp ở 121°C trong 15 phút. Để nguội đến 50°C và thêm vào 50 ml lactose solution tiệt trùng vô khuẩn (10% w/v).

Lactose solution 10% (w/v)
Hòa tan 10g Lactose Code LP0070  vào 100 ml nước cất. Tiệt trùng bằng nồi hấp ở 121°C trong 15 phút hay bằng màng lọc 0.2mm.

Cơ chế:
M17 Broth được sản xuất cùng với M17 Agar CM0785. Công dụng của nó là kết hợp M17 Agar CM0785 được mô tả bởi  Terzaghi and Sandine1.. Những người này đã đề nghị M17 Broth là môi trường thích hợp cho việc duy trì  vì khả năng đệm tốt và ít bị ảnh hưởng bởi khả năng sinh acid trong quá trình nuôi cấy.

Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng:

Bảo quản dehydrated medium ở 10-30°C và sử dụng trước hạn sử dụng trên nhãn.

Bảo quản môi trường pha sẵn ở 2-8°C.

Màu sắc nhận biết
môi trường khan: màu đỏ dâu, dạng bột mịn.
Môi trường pha: dung dịch đỏ dâu

Kết quả dương tính:

Kết quả mong đợi

Streptococcus thermophilus ATCC® 14485

Phát triển dày đặc

Kết quả âm tính:

 

Lactobacillus bulgaricus ATCC® 11842

Không phát triển


 

 

Sản phẩm cùng loại

 CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT VIETLAB

Trụ sở : 42 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội