VIDEO VIETLAB

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng Hà Nội
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Thống kê Online

Lượt truy cập : 1956231
Đang Online : 5

DENKA SEIKEN'S

Home » Đối tác » DENKA SEIKEN'S

DENKA SEIKEN'S

Denka Seiken với sứ mệnh là quản công tác phòng chống, chẩn đoán, và vệ sinh để hỗ trợ sức khỏe con người. Denka Seiken đóng góp cho xã hội trong nhiều lĩnh vực, từ y học đến thực phẩm và môi trường.

 

Denka Seiken khi mới thành lập được biết đến như là một nhà sản xuất vắc-xin dùng cho người. Sau đó trở thành tham gia vào  thuốc thử chẩn đoán mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở khách hàng đa dạng, cung cấp các dòng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, và kiến thức chuyên sâu cho các bệnh viện và phòng khám. Ngày nay, Denka Seiken đã hướng mũi nhọn và trở thành một nhà sản xuất vắc-xin và thuốc thử chẩn đoán, trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong số nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng tôi trong lĩnh vực dược phẩm.

Denka Seiken là tham gia vào nghiên cứu và phát triển mũi nhọn trong các lĩnh vực như vi khuẩn và virus, immunochemistry, lâm sàng hóa học và thuốc thử chẩn đoán liên quan đến thực phẩm, ngoài ra vắc-xin chống cúm, DPT, và các bệnh khác nhau.
Bước vào thế kỷ 21, chúng ta phải đối mặt với buổi bình minh của những thách thức mới, chẳng hạn như tiếp tục chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở một xã hội mà tuổi thọ trung bình ngày càng tăng, và sự xuất hiện của các bệnh truyền nhiễm mới, cùng với những thay đổi môi trường khác. Y tế vấn đề nhận thức đã tăng lên hơn bao giờ hết. Hôm nay, các sản phẩm của Denka seiken đóng một vai trò đa dạng và quan trọng trong việc phòng chống, chẩn đoán, quản lý vệ sinh.

 

Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Vietlab cung cấp tất cả các sản phẩm chính hãng Denka Seiken trên toàn lãnh thổ Việt Nam

các dòng sản phẩm chính của Denka Seiken

 

 

Tin khác
» Capp
» Favorgen
» EXTRAGENE

 CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT VIETLAB

Trụ sở : 42 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội